Hãng Xe Subaru Của Nước Nào

5/5 - (1 bình chọn)

Hãng xe Subaru của nước nào? đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi Logo của hãng khá lạ.

Subaru là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên toàn cầu. Sản phẩm của hãng nổi bật với sức mạnh và độ bền, được nhiều người yêu thích. Subaru là thương hiệu xe hơi có trụ sở tại Nhật Bản và đã đạt được nhiều thành công trong suốt hành trình phát triển của mình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hãng xe Subaru của nước nào ? nguồn gốc và lịch sử của hãng xe Subaru cùng với tầm quan trọng của thương hiệu này đối với Nhật Bản.

Lịch sử của hãng xe Subaru

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về lịch sử hãng xe Subaru

 • Được thành lập vào năm 1953 và khởi đầu là phòng thí nghiệm nghiên cứu máy bay quân sự.
 • Tuy nhiên, không lâu sau đó, hãng đã chuyển sang sản xuất các mẫu xe ô tô dẫn động bốn bánh
 • Khai thác được tiềm năng của những chiếc xe ô tô thể thao là một trong những ưu thế lớn nhất của hãng.
 • Subaru đã trở thành một trong những đại diện hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô về nghiên cứu các công nghệ mới như: công nghệ an toàn, công nghệ động cơ, khung gầm, …

Để có thể cạnh tranh với những hãng xe hơi lớn khác như Toyota, Honda và Nissan, Subaru đã mang đến những sản phẩm khác biệt với nhiều công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao và thiết kế tinh tế. Những mẫu xe nổi tiếng của Subaru như

 • Subaru Impreza
 • Subaru WRX STI

Nhắc tới đây các bạn có thể trả lời được Hãng xe Subaru của nước nào rồi phải không? Chính xác  Hãng xe Subaru của Nhật Bản

Hãng xe Subaru của nước nào
Hãng xe Subaru của Nhật Bản

Là những sản phẩm huyền thoại trong ngành công nghiệp ô tô, được yêu thích bởi những người lái xe đam mê chinh phục những cung đường đèo dốc và những chặng đua tốc độ.

Các sản phẩm Subaru đang bán tại Việt Nam có:

Tham khảo thêm: Bảng giá xe Subaru

Tầm quan trọng của hãng xe Subaru đối với Nhật Bản

 • Subaru là một hãng xe hơi có tầm quan trọng lớn đối với Nhật Bản, không chỉ ở khía cạnh kinh tế mà còn ở khía cạnh văn hóa và địa lý. Những sản phẩm của Subaru đã góp phần xây dựng nên hình ảnh của Nhật Bản trên thế giới, đem lại niềm tự hào và lòng yêu nước cho người dân đất nước này.
 • Hơn nữa, Subaru đã đóng góp tích cực cho nền kinh tế Nhật Bản thông qua việc tạo ra nhiều việc làm và đem lại nhiều nguồn thu cho quốc gia. Subaru cũng đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản.

Tầm nhìn và giá trị của Subaru

 • Tầm nhìn của Subaru là trở thành một trong những hãng xe hơi hàng đầu trên thế giới, đảm bảo chất lượng và sự đột phá trong công nghệ an toàn và cảm giác lái thể thao
 • Giá trị của Subaru được nhìn nhận bởi khách hàng trên toàn thế giới thông qua sức mạnh của các sản phẩm của hãng.  Các sản phẩm của Subaru luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường, khả năng an toàn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Hãng xe Subaru của nước nào
Hãng xe Subaru chú trọng tới an toàn và vận hành

Các công nghệ cốt lõi của hãng xe Subaru đó là:

 • Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight
 • Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian S-AWD
 • Động cơ Boxer
 • Hệ khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform

Tổng kết

Hãng xe Subaru của Nhật Bản với những sản phẩm được giới đam mê đánh giá cao về cảm giác lái, tính an toàn, công nghệ tiên tiến khác biệt so với các hãng khác. Tầm nhìn của hãng là trở thành một trong những hãng xe chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp bền vững cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe Subaru, lái thử xe liên hệ với Khánh theo thông tin bên dưới nhé!

KHÁNH CAR 

Số điện thoại: 0907722266

Email: khanhcar247@gmail.com

Website: khanhcar.com

Fanpage: Khánh Car